โค้ชปาร์ค-จูบอง

โค้ช ปาร์ค จูบอง สุดเศร้าที่ไม่สามารถที่จะเอาลูกทีมมาซ้อมรวมกันได้  

 

Park-Joo-bong 

โค้ชปาร์ค-จูบอง  เฮดโค้ชแบดมินตันทีมของชาติญี่ปุ่น  ที่เกิดอาการซ่ายหัวเพราะว่าไม่สามารถที่จะเอาลูกทีมนั้นกลับมาซ้อมให้เป็นเต็มรูปแบบได้

      โค้ชของแบดมินตันชาวเกาหลีใต้ได้กล่าวว่า  ทางญี่ป่นเขาได้ปลดล็อกมาตรการไปเมื่อวันที่ 26 ของเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา  แต่ว่าเกิดเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถที่จะกลับมารวมตัวกันได้ เพราะว่าเราต้องมารวมตัวเพื่อที่จะได้ฝึกซ้อม แต่ว่าก็เกิดการเกิดปัญหา เช่นเดี่ยวกับผู้เล่นรายอื่นๆ ที่พวกเขานั้นไม่สามารถที่จะมาร่วมเล่นเป็นทีมได้นั่นเอง   ในการที่เราต้องกลับมาเพื่อที่จะข้าการฝึกซ้อมในแคมป์ทีมชาติหลังจากที่จบศึกออล  อิงแลนด์ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  เนื่องจากที่เรารู้กันอยู่ว่าเราเกิดสถานโควิด 19 นั่นเอง  

      โดยนักกีฬาทุกคนนั้นได้ฝึกซ้อมกับทางต้นสังกัดทีมของตัวเอง  และในตอนนี้นั้นไม่สามารถที่จะกลับมาร่วมทีมใหญ่ได้เกิดจากปัญหาของโรคโควิดนั่นเอง  ก็เลยที่จะไม่เป็นเรื่องที่ง่ายที่จะมาฝึกซ้อมว้อมในแคมป์ทีมชาติชุดใหญ่ได้นั่นเอง  เพราะว่าเราต้องมีกฎที่เราต้องปฏิบัติอีกมากมาย  ที่เราต้องทำตามกฎและในตอนนี้เราก็ต้องเจอกับปัญหาที่เราต้องเจอคือการที่เราไม่สามารถที่จะไปห้องพักศูนย์ฝึกอบรม  หลังจากทางต้นสังกัดนั้นได้ปล่อยให้นักกีฬานั้นกลับกรุงโตเกียวไป เพราะว่ามันเกิดการเสี่ยงที่เราจะรับกับโรคโควิด 19 นั่นเอง  ที่ในตอนนี้นั้นสถานการณ์นั้นยังไม่สิ้นสุดนั่นเอง  

       ทางปาร์ค  จูบองนั้นได้ออกมาพูดว่า  ซึ่งในตอนนี้นั้นเราคงที่จะไม่มีเวลาที่มากพอเพราะว่าทาง สหพันธ์แบดมินตันโลกได้กำหนดรีสตาร์ทโปรแกมเอาไว้แล้ว  ว่าจะมีการการแข่งขันขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้  แต่ว่าพวกเรานั้นไม่สามารถที่จะกลับมารวมตัวกันได้นั้นเป็นในแนวทางที่ยากลำบากที่จะมารวมตัวได้นั่นเอง  

   แต่ถ้าเรานั้นสามารถที่จะกลับมารวมตัวกันได้นั้นจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเพราะว่าเราจะสามารถที่จะยิ้มออกในการที่เราจะได้กลับมาเล่นหรือว่ารวมตัวทีมกันเพราะว่าสภาพร่างกายของเรานั้นไม่เหมือนกัน  ดังนั้นเราทุกคนต้องรู้จักการผ่อนคลายและฟิตร่างกายให้แข็งแรงเพื่อที่จะได้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด  

       และในตอนนี้นั้นสถานการณ์ของโรคโควิดนั้นเป็นที่แพร่ระบาดเป็นอย่างมากแต่ว่าทางประเทศของญี่)นนนั้นก็ได้ควบคุมสถานการณ์เอาไว้เป้นอย่างดีเพราะว่าในตอนนี้นั้นทางประเทศญี่ปุ่นไม่มีผู้ที่ติดเชื้อนั้นเองและการเสียนั้นก็ยังไม่มี  ดังนั้นเราต้องรู้จักที่จะดูแลตัวเองอย่างเคร่งคัด เพื่อที่จะได้แพร่เชื้อหรือว่ารับเชื้อมานั่นเอง  

 

 

สนับสนุนโดย  ae sexy