เกาะกระแสวันแม่

ทีมคนลูกหนังขอ เกาะกระแสวันแม่โพสต์รูปคู่กับแม่

เกาะกระแสวันแม่ เนื่องด้วยวันนี้เป็นแม่แห่งชาตินั่นเอง เราก็อยากที่จะเสนอข่าวเกี่ยวกับทีมลูกหนังของแต่ละคนที่เข้ามาบอกรักแม่ด้วย เพราะว่าในวันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติที่เรารู้ก็คือเป็นวันที่เราต้องต้องทำหน้าที่เพื่อแม่กันนั่นเอง แต่ไม่ใช่เพียงแค่วันแม่เพียงเท่านั้นเพราะว่าเราสามารถที่จะทำได้ทุกครั้งหรือว่าทุกวันนั่นเองเพราะว่าเมื่อเราโตขึ้นแม่ก็จะคอยดูแลเราและคอยเป็นกำลังใจแรกที่ดูเราโตขึ้นและก็ประสบความสำเร็จ  ดังนั้นวันนี้ก็เลยเอาเหล่าลูกหนังมาบอกรักแม่กัน

Mother's-Day

     ซึ่งในวันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติลูกๆก็คงที่จะไม่พลาดในการที่จะเอาภาพหรือว่าความประทับใจนั้นมามาฝากกันที่ตอนนี้เราเห็นกันอย่างภาพของนักเตะที่ตอนนี้มีการอวดภาพคุณแม่กันนั่นเอง  ไปดูกันว่ามีใครบ้าง  

ซึ่งวันนี้เราจะนำโดยอย่างแมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์  ที่ได้ลงรูปในการโทรคุยคอลกับคุณแม่พรสวรรค์ พร้อมกับแคปชั่นว่า  ( เป็นทุกอย่างในชีวิต  )  และนอกจากนี้ก็ยังมีวงการลูกหนังอีกมากมายที่ต่อกันเข้ามาโพสต์ในไอจี หรือว่าจะเป็นเฟสบุ๊ก ไม่ว่าจะเป็นซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  ชาริส ชัปปุยส์  ชนานันท์ ป้อบปุบผา และคนอืนๆอีกมากมายนั่นเอง  

   เพราะว่าแต่ละคนนั้นก็เอาแม่มาอวดกันนั่นเองพร้อมกับมีรอยยิ้มให้แม่แต่ละบ้านกัน ซึ่งแต่ละคนก็ได้บอกรักแม่  แต่ไม่ไม่ใช่แค่เพียงวันนี้เพียงวันเดียวเพราะว่าแต่ละคนก็บอกว่ารักแม่กันทุกวันนั่นเอง  

      ว่าด้วยเรื่องของวันแม่ที่เราจะเห็นตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นที่ทีวีหรือว่าจะมาโซเชี่ยวต่างๆนั้นก็ต่างพาแม่มาอวดความหน้ารักกันนั่นเอง ดังนั้นการที่เราเป็นลูกหรือว่ากลายเป็นแม่แล้วเราก็ต้องมีความที่จะดูแลคนที่เรารักกันนั่นเอง เพราะว่าทุกๆวันเราก็รักกัน ส่วนใครที่ต้องอยู่ไกลกันไม่สามารถที่จะไปหาแม่ได้นั้นก็เป็นการโทรหากัน เพราะว่าเดี่ยวนี้เราก็รู้เกี่ยวกับความทันสมัยมากขึ้น

เพราะว่าเราจะได้เห็นหน้ากันให้หายความคิดถึงนั้นได้นั่นเองเพราะว่าแต่ละคนเราเชื่อว่าต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบกันนั่นเอง ดังนั้นเราก็ควรที่จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดเพราะว่าเมื่อเราได้ทำสิ่งนั้นเป็นที่ประสบความสำเร็จแล้วสิ่งแรกที่เรารับรู้ได้นั้นก็คือพ่อแม่ที่จะคนที่ดีใจที่สุดในเมื่อวันที่เราประสบความสำเร็จนั่นเอง  วันแม่ปีนี้ก็ขอให้แม่แต่ละบ้านนั้นมีความสุขกันมาก

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   sexybaccarat