ตะวันฉายย้ำชัย

ตะวันฉายย้ำชัยเหนือหนึ่งล้านเล็กหน3ศึกมวยไทย7สี

ตะวันฉายย้ำชัย ยิ่งแก้มือยิ่งเจ็บ ตะวันฉาย  พีเค แสนชัยมวยไทยยิม  เมื่อเราได้เห็นการโต้สับศอกซ้ายจนทำให้หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ต้องลงไปกองให้กรรมการต้องนับถึง 8 ก่อนที่จะเป็นฝ่ายที่มีชัยชนะในการรีแมตช์เป็นรอบของมวยเอก ที่ถ่ายทอดทางช่อง 7 สี ที่สนามมวย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั่นเอง  

     ในการแข่งขันคู่นี้ถือว่าว่าเป็นมวยเอก เพราะว่าเป็นการประชันกันระหว่างตะวันฉาย พีเค แสนชัยมวยไทยยิม กับหนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ที่เป็นยอดมวยจากกาฬสินธุ์ ที่ทั้งคู่มีน้ำหนัก 144 ปอนด์  โดยที่ยกแรกนั้นได้หมดลงไปด้วยสมญานามว่าดาราซ้าย เพราะว่าทั้งคู่นั้นก็เคยชนะกันมาแล้วถึง สองครั้งกันนั่นเอง  

  ยกที่สองนั้นเป็นการที่เราดูเชิงกันแล้วจากนั้นทางด้านของหนึ่งเล็กเดินเข้าใส่ประเคนแข้งและหมัดพร้อมกับการออกอาวุธได้อย่างที่เราเรียกได้ว่าเป็นต่อ แต่ฝั่งของทางด้านตะวันนั้นก็ไม่ได้หวั่นอะไรเพราะว่ามีการวางแข้งและโต้มีการสวนหมัดออกไปเป็นที่หน้าหวาดเสียวอย่างมากเพราะว่า  ส่วนในทางด้านของหนึ่งล้านเล็กก้มองและเห็นว่าทางตะวันแยไม่ยอมที่จะเดินหน้าออกมาเลยก็เลยทำให้เจ้าตัวต้องเดินลุยเข้าหานั่นเอง  แต่ด้วยว่าตะวันฉายนั้นมีชั้นเชิงที่มากกว่าอยู่ด้านในก่อนก็ทำให้ตะวันฉายได้ซับศอกออกไปก่อนจนโดนที่โหนกแก้มเข้าที่หน้าของหนึ่งล้านเล็กนั่นเอง 

ส่วนในทางของด้านหนึ่งล้านเล็กก็ไม่มีการยอมแพ้เพราะว่าพยายามที่จะเอาคืนบ้างแล้ว เพราะว่าเป็นอย่างที่เราเห็นเพราะว่าทางด้านของหนึ่งล้านเล็กก็เริ่มที่จะออกอาวุธในการใส่ทั้งศอก  ต่อยอย่างเมามัน   ส่วนในทางด้านของตะวันฉายก็นิ่งไม่โผงผางออกมารับและก็โต้กลับเหมือนเดิม แต่ละมัดที่ออกไปนั้นบอกได้เลยว่าเน้นๆๆแน่นๆ ทุกเม็ด  

      ส่วยในยกที่สามนั้นเป็นการที่จะเริ่มดุเดือดเพราะว่ามีการแลกหมัดกันอย่างเมามัน เพราะว่าหนึ่งล้านเล็กมีการที่อยากจะเอาคืน แต่ว่าส่วนทางด้านของตะวันฉายก็มีการโดนไปบ้างแต่ว่ายังสามารถที่จะคุมสถานการณ์ได้อย่างดีและด้วยทางด้านของตะวันฉายมีชั้นเชิงมวยที่ดีกว่านั่นเองก็เลยทำให้เข้าในสามารถที่จะเสียบแทงเข่าอย่างไม่ยั้งส่วนทางด้านของหนึ่งล้านเล็กก็โดนไปหลายดอกก็ทำให้เสียหลักเหมือนกัน จบยกที่สามไป  

     ยกสุดท้ายเป็นเรื่องของการที่ออกอาวุธแต่ว่าทางด้านของหนึ่งนั้นก็เดินสายใส่ไม่หยุดแต่ว่าดูแล้วเมื่อทางตะวันฉายใส่หมัดกลับไป เมื่อเราดูรวมๆแล้วหน้าที่จะเป็นทางด้านของตะวันฉายที่สามารถที่จะได้ชัยชนะไปนั่นเองเพราะว่าสามารถที่จะเข้าทางและออกหมัดออกไปอย่างแน่นๆเน้นเลยทีเดียวก็เลยทำให้ตะวันฉาย เป็นฝ่ายที่ชนะออกไปนั่นเอง

  สิ้นเสียงระฆังเป็นการชัยชนะของตะวันฉายที่สามารถที่จะเอาชนะไปเป็นอย่างเอกฉันท์ และขอย้ำว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่สามในการเจอกันและแค้นนี้จะมีชำระกันอีกหรือเปล่าต้องติดตามตอนต่อไป  

 

ขอขอบคุณ  เซ็กซี่ บาคาร่า ขั้นต่ำ10บาท  ที่ให้การสนับสนุน