Official ปีศาจแดง โพสต์ ประกาศคว้าตัว Cristiano Ronaldo กลับถิ่น ด้วยค่าตัว 28 ล้านยูโร 

           สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มีการประกาศ ออกมาอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ของทางสโมสรเองเกี่ยวกับ  ประกาศคว้าตัว Cristiano Ronaldo กลับถิ่น  การที่ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง Cristiano  Ronaldo นั้นจะกลับย้ายมาอยู่ถิ่นเดิมหลังจากที่ Cristiano  Ronaldo เคยอยู่กับทีมสโมสรปีศาจแดงมานานหลายปีและได้มีการออกไปผจญโลกกว้างย้ายไปอยู่กับทีมอื่นมาหลายทีมเป็นระยะเวลานานถึง 12 ปีด้วยกัน 

         สำหรับ superstar คนดังอย่าง Cristiano Ronaldo นั้น

ปัจจุบันเขาอายุ 36 ปีแต่ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่หลายสโมสรด้วยกันซึ่งเขาได้สังกัดทีมสโมสรยูเวนตุสอย่างไรก็ตามเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีข่าวลือออกมาอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับเรื่องของการที่ Cristiano  Ronaldo นั้นจะย้ายออกจากทีมยูเวนตุสซึ่งหลายคนก็มีการวิเคราะห์กันไปต่างๆนานาว่าสโมสรไหนที่จะได้ตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปร่วมงานด้วย

           อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วทางด้านทีมสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ก็สามารถออกมาประกาศอย่างเป็นทางการได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าในขณะนี้แมนยูได้บรรลุข้อตกลงกับทาง Cristiano  Ronaldo เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่ง Cristiano  Ronaldo จะเดินทางกลับมาร่วมงานกับทีมแมนยูใหม่อีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปจากทีมแมนยูนานถึง 12 ปีด้วยกันและในการมาอยู่กับทีมปีศาจแดงนี้คริสเตียโน่ โรนัลโด้จะได้รับค่าตัว  28 ล้านยูโรนอกจากนี้ยังจะมีค่าเหนื่อยให้ทุกสัปดาห์โดยให้สัปดาห์ละประมาณ 4 แสนแปดหมื่นปอนด์นั่นเอง 

           ประกาศคว้าตัว Cristiano Ronaldo กลับถิ่น  อย่างไรก็ตามในขณะนี้ขึ้นคอนโดอยู่ระหว่างการตรวจร่างกายที่ประเทศโปรตุเกสและได้มีการตกลงทำสัญญากับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญาการร่วมงานกันนั้นจะมีผลในระยะเวลา 2 ปีด้วยกันซึ่งในขณะนี้เหลือเพียงแค่ Cristiano Ronaldo เดินทางมาถึง สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็จะมีการประกาศเปิดตัวนักฟุตบอลคนดังกล่าวอีกรอบนึงนั่นเอง 

           สำหรับข่าวการย้ายทีมของ Cristiano  Ronaldo นั้นว่ากันว่าก่อนหน้านี้มีทีมเรือใบสีฟ้าที่เหมือนกับว่าจะมีการพูดคุยกับ cristiano ronaldo และมีการเจรจากันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยหลายฝ่ายมองว่าเขาน่าจะไปอยู่ที่ทีมเรือใบสีฟ้ามากกว่าแต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วผู้ที่ได้รับตัวคริสเตียโน่ โรนัลโด้มาร่วมทีมกับเป็นทีมเก่าอย่างทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั่นเอง

     อย่างไรก็ตามมีการรื้อออกมาว่าสาเหตุที่คริสเตียโน่โรนัลโด้เลือกกลับมาอยู่ทีมปีศาจแดงนั้นก็เพราะว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาได้มีการโทรสายตรงไปยัง Cristiano  Ronaldo เพื่อทำการชักชวนให้มาร่วมทีมในขณะเดียวกันอดีตกุนซืออย่างเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันก็มีการพูดโน้มน้าวให้คริสเตียโน่ โรนัลโด้กลับมาอยู่ทีมแมนยูด้วยจนท้ายที่สุดแล้วเขาก็ตัดสินใจกลับมาอยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝากเงิน ออโต้